img Ngày 31 tháng 07 năm 2021

Bùi Duy Phú

Thích nhất trung tâm vì khóa học siêu gọn, chỉ cần học 1 khóa là đã xong một trình độ. Đã thế còn không phải học thêm khóa luyện đề gì hết, mỗi ngày chăm chỉ đi học, chăm chỉ làm bài là có đủ kiến thức để đi thi JLPT rồi.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHÁC

Mình biết đến trường trong một lần tình cờ đi ngang. Sau một hồi tìm hiểu về chương trình học của trường thì mình có đăng ký khóa N5 trực tuyến vi nhà mình khá xa. Sau khi học thì mình thấy dù dạy online nhưng chất lượng không khác gì offline. Thầy cô giảng […]

Nguyễn Việt Yên

Sinh viên

XEM THÊM

Lớp của Tâm Việt rất chất lượng. Thầy cô nhiệt tình, bài giảng dễ hiểu.

Võ Văn Nam

Người đi làm

XEM THÊM

Mình đăng ký khóa zoom của trường để tranh thủ học mùa dịch này. Lớp học rất vui, dù học online nhưng mà thầy cô giảng bài rất kỹ và tận tâm mà không khí lớp học cũng cực kỳ vui nữa.

Nguyễn Minh Quang

Nhân viên công ty

XEM THÊM

Mình đang chuẩn bị để chuyển sang làm việc tại xí nghiệp của Nhật nên có mong muốn học tiếng Nhật. Khi kết thúc khóa Online N4 của trường thì mình đã có đủ kiến thức nền tảng để có thể trao đổi, giao tiếp với các đồng nghiệp trong công ty.

Hoàng Văn Nghĩa

Nhân viên công ty

XEM THÊM

Ban đầu đăng ký vì không có nhiều thời gian để trực tiếp đến trường nhưng không ngờ đây là một lựa chọn đúng đắn. Mỗi bài học là một niềm vui, được ôn bài, sửa bài, giao tiếp nhiều nên kỹ năng nào cũng lên đều đều hết.

Vũ Diệu Quỳnh

Sinh viên

XEM THÊM