hop-tac-doanh-nghiep

Đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp

Khóa Tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp tại Nhật ngữ Tâm Việt cung cấp kiến thức nền tảng và nâng cao của tiếng Nhật, giúp cho nhân viên các công ty có khả năng giao tiếp hiệu quả, hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của bản thân đối với công việc.

Đối tượng học:

–  Các công ty, tổ chức có nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ và nhân viên.

Mục tiêu khóa học:

Trang bị cho nhân sự kiến thức – kỹ năng về tiếng Nhật (theo nhu cầu của Doanh nghiệp). Sau khóa học, nhân sự có thể giao tiếp với các đối tác Nhật Bản, đọc (văn bản, hợp đồng, thư hợp tác, bản báo cáo…), viết email, soạn thảo hợp đồng, viết báo cáo, thuyết trình.. để nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Chương trình đào tạo của Nhật ngữ Tâm Việt: 

 • Trong các buổi học, nhân sự được thực hành tiếng Nhật thông qua các tình huống làm việc điển hình như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo… đi thẳng vào nội dung quan trọng, không rườm rà, lan man.
 • Trong khóa học Anh/Chị được thực hành hội thoại với giáo viên người Nhật.
 • Doanh nghiệp sẽ được chủ động lựa chọn khung giờ học, lịch học, địa điểm học, được bố trí giảng viên theo yêu cầu.
 • Tất cả quá trình học tập của nhân viên tham gia khóa học được của cập nhật đầy đủ và chi tiết cho quản lý công ty.

Đến với Nhật Ngữ Tâm Việt, doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tốt nhất với những ưu điểm sau:

 • Nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật, thông dịch cho các công ty lớn.
 • Đội ngũ giảng viên đã từng sống, làm việc và học tập nhiều năm am hiểu ngôn ngữ, văn hóa, phong cách làm việc của các công ty Nhật nhiệt tình giảng dạy.
 • Chương trình giảng dạy được thiết kế công phu ứng dụng thực tế trong công việc. Cam kết sau khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Nhật trong công việc.
 • Phương pháp giảng dạy trực quan, dễ hiểu để giúp người học tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.
 • Tập trung vào ứng dụng trong giao tiếp tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao cho nhân viên, phù hợp với kinh doanh thực tế với người Nhật.
 • Không chỉ dạy tiếng Nhật, trung tâm còn dạy cho học viên văn hóa Nhật Bản cũng như văn hóa trong các công ty Nhật Bản, một số phương pháp nổi tiếng của Nhật Bản như 5S…

Với phương châm học đến đâu chắc đến đó, học là phải dùng được và học một cách thực tế nhất, trung tâm sẽ đưa đến cho học viên khóa học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

GỬI YÊU CẦU ĐÀO TẠO CHO TVG

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ

  YÊU CẦU HỢP TÁC - ĐÀO TẠO CỦA QUÝ DOANH NGHIỆP